0908 933 930

Chuyển hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh

October 11 2020
Chành xe Tây Nguyên

Chuyển hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Dich vụ chuyển hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh là một dịch vụ đang rất phổ biến. Vì Hà Nội không những là trung tâm văn hóa chính trị. Hà Nội còn là trung tâm kinh tế của khu vực miền bắc. Nơi đây tập trung các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước. Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tập trung rất nhiều. Chính vì thế hàng hóa lưu thông ra vào Hà Nội rất nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Chuyển hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Địa chỉ chuyển hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh ở đâu?

Chúng tôi là nhà xe chuyên ghép hàng từ Hà Nội đi các tỉnh. Đặc biệt là tuyến tư Hà Nội đi Hồ Chí Minh. Địa chỉ kho bãi tại chân cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Địa chỉ nhận và trả hàng rất thuận tiện cho Quý Khách hàng đến giao dịch. Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, tận tâm đem lại lợi ích tốt nhất cho quý vị.

Dịch vụ chuyển hàng Hà Nội vào Hồ Chí Minh nhận hàng như thế nào? 

Nếu Quý Khách là khách hàng quyen thì cứ đem hàng hóa ra kho bãi của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhận hàng và báo giá theo hệ thống công ty. Nếu Quý Khách lần đầu gửi hàng tại công ty chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ trước với nhận viên của chúng tôi để được tư vấn trước. Sau khi tư vấn và thỏa thuận hình thức giao nhận. Quý Khách đêm hàng ra kho của chúng tôi để vận chuyển hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng

  • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ tại kho bãi Trọng Tín
  • Có cân điện tử miễn phí chính xác nhất
  • Bồi thường 100% nếu do lỗi Công Ty Trọng Tín
  • Thông báo chính xác lịch trình vận chuyển hàng cho quý khách
  • Làm bảng báo giá, hợp đồng chính xác cho khách hàng
  • Nhận vận chuyển giao hàng tận nhà cho quý khách
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT đầy đủ và hợp lệ

Cam kết khi gửi hàng ở chành xe chúng tôi

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Các tuyến Ghép hàng khác

Chuyển hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Write a Reply or Comment